Quảng cáo

Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint APK dành cho Android

  • Miễn phí
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 16.0.12430.20120

Hiển thị các trang trình bày của bạn trên màn hình nhỏ hơn

Với sự thúc đẩy của Microsoft để ưu tiên các dịch vụ đa nền tảng cũng như là một công ty di động đầu tiên , nó trở nên rất quan trọng để cung cấp các chương trình trên iOS và Android, thay vì cố gắng thuyết phục người dùng chấp nhận phần mềm trên Windows và Windows Phone.

Là một phần của chiến lược này, công ty đã phân phối các ứng dụng Office ( Word , ExcelPowerPoint ) cho iOS và bộ Office Mobile cho điện thoại Android. Giờ đây, công ty đã phát hành phiên bản Word, Excel và PowerPoint cho máy tính bảng Android được tối ưu hóa cảm ứng .

Đầy đủ các tính năng

Cho rằng bộ ứng dụng văn phòng của Google đã hết thời gian, Microsoft đang tụt lại phía sau trong thị trường bộ năng suất được tối ưu hóa cảm ứng , nhưng công ty hy vọng tìm được thành công từ nhiều người đã mua vào hệ sinh thái của nó.

Hiện tại, máy tính bảng PowerPoint dành cho Android (cùng với Word và Excel ) chỉ khả dụng cho máy tính bảng Android dựa trên ARM với RAM 1 GB và chạy KitKat (4.4.x) hoặc Lollipop (5.0). Nhưng Microsoft đang làm việc để mở rộng hơn nữa, đặc biệt cho máy tính bảng chạy bằng Intel.

Không cần phải có tài khoản Office 365 để tải xuống các ứng dụng này; địa chỉ email của Microsoft đủ để đăng ký phiên bản 'Freemium' này.
\ n

Trong khi PowerPoint cho máy tính bảng Android không phải là đầy đủ tính năng như phiên bản chị em máy tính để bàn của nó, nó đến khá gần. Bạn có thể dễ dàng tạo PowerPoint từ đầu hoặc chọn một trong các chủ đề khác nhau. Hầu hết các tính năng bạn cần để tạo PowerPoint tuyệt vời đều có, bao gồm chèn bảng, hình ảnh, hình dạng, cột văn bản và hộp văn bản; định dạng văn bản bằng siêu văn bản và chỉ số con; thêm hiệu ứng chuyển tiếp, bao gồm morphs; đưa ra nhận xét và ghi chú; và thay đổi cách bạn xem PowerPoint.

Bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản OneDrive và Dropbox của mình để bạn có thể mở tài liệu và lưu chúng vào đám mây (cũng như thiết bị của bạn, nếu bạn thích). Hỗ trợ các dịch vụ đám mây khác sẽ hữu ích. Bạn cũng có thể lưu tệp dưới dạng PDF để dễ dàng chia sẻ và xem.

Các vấn đề về khả năng sử dụng

Nếu bạn đã quen thuộc với PowerPoint (Office 2007 trở đi) thì giao diện ribbon sẽ rất dễ nhận biết và bạn sẽ có thể dễ dàng vuốt giữa các menu trong giao diện mượt mà mà không gặp vấn đề gì. Nó làm cho đơn giản và dễ sử dụng và nhanh chóng để tìm thấy những gì bạn muốn. Điều hướng cũng rất trơn tru .

Có một số vấn đề với hoạt động trơn tru của ứng dụng. Trình chiếu không tự động chạy và phải được di chuyển theo cách thủ công từ trang trình bày đến trang trình bày bằng cách nhấp vào màn hình.

Thao tác hình ảnh là một quá trình clunky . Thứ nhất, không phải tất cả hình ảnh đều có thể được tải lên - lý do cho điều này không rõ ràng, mặc dù nó dường như được liên kết với vị trí thiết bị mà tôi đã cố tải chúng lên. Có các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh hạn chế - nhưng bạn có thể di chuyển hình ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh đó.

Hoàn hảo cho máy tính bảng

Máy tính bảng PowerPoint dành cho Android có danh sách tính năng toàn diện , với video và âm thanh, cũng như các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh là những tùy chọn chính để thêm. Ứng dụng này hoạt động rất tốt cho cả việc tạo và tiêu thụ PowerPoint, không phải lúc nào cũng là trường hợp cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính bảng.

Máy tính bảng PowerPoint dành cho Android hoạt động tốt trên mọi màn hình máy tính bảng có kích thước và là ứng dụng hoàn thiện nhất dành cho máy tính bảng Office dành cho Android .

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Bộ ứng dụng Văn phòng cho android

Quảng cáo

Microsoft PowerPoint

Tải xuống

Microsoft PowerPoint 16.0.12430.20120 dành cho Android

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về Microsoft PowerPoint

Eğer Microsoft PowerPoint denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho Microsoft PowerPoint

Khám phá Apps

Quảng cáo

×