Quảng cáo

Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint dành cho iPhone

  • Miễn phí
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 2.35

Hoạt động với tư cách người xem, nhưng việc chỉnh sửa yêu cầu Office 365

Nếu bạn đã khao khát sử dụng bộ phần mềm văn phòng của Microsoft trên iOS, bạn không phải lo lắng nữa vì công ty đã phát hành Word, Excel và PowerPoint làm ứng dụng phổ dụng cho iPhone và iPad.

Người tạo bản trình bày

Microsoft PowerPoint cho iPad luôn là người sáng tạo thuyết trình. Mặc dù hiện có nhiều công cụ mạnh mẽ hơn trên máy tính để bàn nhưng thiết bị di động đã thiếu. PowerPoint cho iOS đã được phát triển để hoạt động với các điều khiển cảm ứng của iPhone và iPad và nó hoạt động.

Ứng dụng này được đơn giản hóa một chút so với ứng dụng dành cho máy tính để bàn , nhưng nó cho phép bạn tạo bản trình bày được thiết kế tốt từ một trong các mẫu hiện có. Bạn cũng có thể nhập ảnh từ Camera Roll để biến iPad hoặc iPhone của bạn thành một đầu ghi phương tiện cuối cùng.

Một trong những tính năng nổi bật là bạn có thể nhấn vào màn hình và nhận được một chấm laser đến để trình bày. Ngoài ra còn có một điểm đánh dấu nơi bạn có thể chú thích trên các trang chiếu trong trình chiếu. Vì PowerPoint là một công cụ trực quan, không có nhiều tùy chọn so với màn hình nền nhưng có tất cả các công cụ cần thiết được bao gồm trong ứng dụng như bảng hoặc chuyển tiếp từ trang trình bày đến trang trình bày.

Một người rất kiên nhẫn có thể thực hiện một bài thuyết trình đáng kinh ngạc thông qua PowerPoint cho iOS, nhưng nó cũng có thể tạo ra rằng dự án phút cuối cùng thông qua các ứng dụng nếu bạn có tất cả các bức ảnh cần thiết trên thiết bị.

Tất cả các công cụ cơ bản đều có sẵn

PowerPoint dành cho iOS không có sức mạnh của máy tính để bàn với nhiều ứng dụng. Nhưng nếu bạn đang tìm cách tạo một bản trình bày đẹp mắt bên trong một ứng dụng thì đó là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng. Là một ứng dụng miễn phí, có thể xem và chỉnh sửa bản trình bày là rất handyl, nhưng giống như các ứng dụng Office dành cho iPad khác, đăng ký Office 365 là bắt buộc đối với các tính năng nâng cao hơn của PowerPoint.

Thiết kế đơn giản chuyển đổi thông minh từ tab này sang tab khác tùy thuộc vào những gì bạn đang làm việc và hỗ trợ OneDriveDropbox có nghĩa là bạn có thể làm việc trên bản trình bày trên màn hình và thêm các lần chạm cuối cùng trong ứng dụng và đồng bộ hóa nó.

Trạm trình bày bỏ túi của bạn

Powerpoint không phải là ứng dụng năng suất mạnh nhất trong bộ Office, nhưng phục vụ tốt mục đích của nó khi được yêu cầu. Ứng dụng iOS tạo ra một công cụ tiện dụng để kiểm tra và chỉnh sửa bản trình bày khi bạn ở chế độ thời gian và không thể truy cập máy tính.

ƯU ĐIỂM

  • Dễ dàng tạo bản trình bày
  • Đồng bộ hóa với OneDrive và Dropbox
  • Bao gồm một loạt các chủ đề

NHƯỢC ĐIỂM

  • Ít mạnh mẽ hơn so với các ứng dụng Office iOS khác

Quảng cáo

Được tải nhiều nhất Bộ ứng dụng Văn phòng cho iphone

Quảng cáo

Microsoft PowerPoint

Tải xuống

Microsoft PowerPoint 2.35 dành cho iPhone

Quảng cáo

Đánh giá của người dùng về Microsoft PowerPoint

Eğer Microsoft PowerPoint denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho Microsoft PowerPoint

Khám phá Apps

Quảng cáo

×